Sunday, 27/11/2022 - 15:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường phổ thông DTNT THCS & THPT huyện Lộc Bình

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, ngày 25/10/2021 trường PT DTNT THCS&THPT huyện Lộc Bình đã tổ chức ngoại khóa “Tuyên truyền vai trò của nhà trường trong giáo dục đạo đức cho học sinh năm học 2021 – 2022”. Đến dự với ngoại khóa, có đại diện của các trường THPT Na Dương, THPT Lộc Bình, Trung tâm GDTX-GDNN huyện Lộc Bình, huyện Đoàn Lộc Bình, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ GVNV và các em học sinh toàn trường.

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng chống tham nhũng thông qua hình thức các vở hài kịch, kịch tình huống, phiên tòa giả định, chương trình đã góp phần tích cực giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống nhằm hình thành thái độ tôn trọng và chấp hành nghiêm pháp luật và tinh thần đấu tranh trong phòng chống, tố giác các hành vi tham. Từ đó giúp các em học sinh rèn luyện tu dưỡng bản thân cùng chung tay xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Năm 2022 : 10.520